Tổng hợp các mẫu Powerpoint đẹp – cập nhật mới nhất 2021

Contents

Những năm gần đây, Powerpoint là phần mềm được sử dụng phổ biến trong quá trình học tập và làm việc của con người. Với những công dụng tích cực, phần mềm này nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia công nghệ và khách hàng sử dụng. Vậy thực chất Powerpoint là gì, công dụng và những thông tin chi tiết như thế nào? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu Powerpoint và khám phá các mẫu Powerpoint đẹp, cập nhật mới nhất qua bài viết dưới đây.

mau-powerpoint-dep-huyenthoaivl-1
Huyenthoaivl chia sẻ tài liệu powerpoint đẹp mỗi ngày

Thế nào là một mẫu Powerpoint đẹp?

Mẫu PowerPoint (Template PowerPoint) thực chất là một mẫu hình cho sẵn gồm các hình nền, cách bố trí (sắp xếp slide), hệ thống màu sắc, font chữ, hệ thống các hiệu ứng (animation), đôi khi bao gồm cả nội dung. Trên thực tế, không có mẫu Powerpoint chính chuẩn trong mọi trường hợp, khi thiết kế Powerpoint, để có các slide Powerpoint đẹp, mẫu slide đẹp hãy chú ý những yếu tố sau:

  • Xác định đối tượng nghe trong buổi thuyết trình: xác định đối tượng nghe trên cơ sở độ tuổi, giới tính, hành vi của những người tham dự buổi thuyết trình đó. Việc xác định này giúp bạn có thể thiết kế các mẫu Powerpoint đẹp, phù hợp hoặc có thể download mẫu slide Powerpoint đẹp thuyết trình free để tiết kiệm thời gian thiết kế.
  • Xác định mục đích của buổi thuyết trình: việc xác định mục đích rõ ràng sẽ giúp bạn tăng khả năng thành công của buổi thuyết trình, đồng thời có sự chuẩn bị thiết kế powerpoint phù hợp nhất.
  • Thiết kế Powerpoint đầy đủ nội dung, hình thức, có sự đối xứng hài hoà giữa các slide. Bạn có thể tự thiết kế, cũng có thể download slide powerpoint đơn giản mà đẹp trên các trang mạng xã hội.
mau-powerpoint-dep-huyenthoaivl.vn
Huyền Thoại VL ra chương trình hỗ trợ getlink free envato element

Nếu các bạn muốn tải powerpoint nào trên trang https://elements.envato.com/ có thể comment xuống dưới để admin tải giúp các bạn nha.

Tải các mẫu Slide PowerPoint hiện đại mới nhất tại đây:

Xem thêm: Tổng hợp các brush photoshop đẹp khó lòng bỏ qua

Tổng quan về Powerpoint

Để giúp bạn đọc hình dung chi tiết về phần mềm Powerpoint, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chi tiết:

Powerpoint là gì?

Powerpoint là gì? Mẫu Powerpoint đẹp là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, Powerpoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ của Microsoft Office, có những tính năng hỗ trợ việc học và công việc của con người. Cùng với Microsoft Word, Microsoft Excel, Powerpoint đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ, thiết bị văn phòng không thể thiếu.

Phần mềm Powerpoint ra đời với mục đích chính là thay thế bảng và phấn, phục vụ cho các bài giảng, các bài thuyết trình. Tại phần mềm này, người dùng có thể tạo ra các Slide, trong các slide có thể trình bày chữ, số, hình ảnh, video,… để truyền tải nội dung và gửi gắm những thông điệp tới các đối tượng lắng nghe bài thuyết trình của mình.

mau-powerpoint-dep-huyenthoaivl-3
Các mẫu Powerpoint thời xưa đã lỗi thời

Công dụng của Powerpoint là gì?

Nhu cầu sử dụng Powerpoint của người Việt ngày càng ra tăng. Bởi lẽ phần mềm này thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và mang đến nhiều công dụng hữu ích:

  • Powerpoint giúp các cá nhân, tổ chức tạo ra các bài thuyết trình đầy đủ thông tin, có sức lôi cuốn, mang đến hiệu quả truyền tải, hiệu quả kinh doanh tốt.
  • Powerpoint giúp cho các tổ chức giáo dục hoàn thiện việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, tạo được các bài giảng trực quan cho lớp học, thu hút và kích thích sự ham học hỏi của học sinh, sinh viên.
  • Có thể dùng Powerpoint phục vụ các mục đích cá nhân: trình chiếu ảnh gia đình, lập bản đồ tư duy, tạo báo cáo, sơ đồ, tạo tài liệu bán hàng và tiến hành các hoạt động tiếp thị, tạo bài thuyết trình cho dự án,…
  • Các hình ảnh trong Powerpoint đa dạng, bạn có thể tạo và sử dụng hầu hết mọi loại hình ảnh.
mau-powerpoint-dep-huyenthoaivl-4
Trình bày dễ hiểu và hấp dẫn hơn

Tổng hợp các mẫu powerpoint đẹp, cập nhật mới nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp các mẫu powerpoint đẹp bạn đọc có thể tham khảo để phục vụ cho buổi thuyết trình của mình:

Tổng hợp các mẫu powerpoint đẹp dành cho bạn đọc quan tâm

mau-powerpoint-dep-huyenthoaivl-2

 

mau-powerpoint-dep-huyenthoaivl-5
Mẫu Đơn giản dễ hiểu
mau-powerpoint-dep-huyenthoaivl-6
Lưu ý thiết kế powerpoint phải làm nổi bật lên nội dung chính

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về powerpoint và các mẫu powerpoint đẹp. Bài viết hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, từ đó giúp bạn đọc có những thiết kế powerpoint đúng chuẩn, phù hợp với nội dung và đạt được mục đích của buổi thuyết trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *