Tải và cài đặt Faststone Capture bản mới nhất 9.7+ bản Portable GG Drive

Contents

Faststone Capture là một phần mềm chuyên quay màn hình khá phổ biến tại VN. Công cụ rất dễ sử dụng, giao diện thân thiện mà còn có chất lượng cực tốt nên ai cũng có thể dùng được. Bài viết sau đây sẽ chi tiết hơn cho bạn về các tính năng nổi bật của FS Capture 9.7. Bên cạnh đó là hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt full tính năng bản quyền của phần mềm này bản mới nhất.

Phần mềm Faststone Capture là gì?

Faststone capture là công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay màn hình và chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể chỉnh text, resize ảnh hay là chèn logo lên ảnh. Với ngoài Recorder thì tính năng chụp ảnh màn hình cũng được tích hợp theo nhiều chế độ linh hoạt. Có thể trích xuất dưới nhiều dạng một cách nhanh chóng. Faststone chính là phần mềm chụp ảnh tuyệt vời tuy nhiên bạn nên dùng để quay thì vì chụp đã có phần mềm khác của windows với nhiều chế độ tuỳ chỉnh chất lượng.

faststone-capture-1
Share link tải phần mềm fscapture miễn phí

Các tính năng chính của Fs Capture với người dùng.

 • Chỉnh sửa ảnh chụp Faststone

Với Faststone bạn thoải mái xoay, in, thu phóng và cắt ảnh dưới nhiều định dạng. Bạn hoàn toàn có thể vẽ trên ảnh đã chụp. Ngoài ra còn thêm văn bản, mũi tên trực tiếp trên ảnh chụp. Chụp, chỉnh sửa ảnh màn hình cực dễ dàng và nhanh chóng.

 • Tab chụp cài đặt

Có một tính năng mà mình khá thích của Faststone chính là tạp chụp của hộp thoại cài đặt. Với tab chụp hình, bạn có nhiều tuỳ chọn khởi chạy Faststone khi khởi động máy. Đồng thời, khay hệ thống Windows là nơi thu nhỏ tự động rất tiện lợi.

 • Các phím tắt tiết kiệm thời gian

Các phím tắt trên phần mềm khá đơn giản và dễ nhớ. Quen thuộc nhất là phím Ctrl+ PrintScreen, Alt + PrintScreen. Bạn cũng có thể tắt các phím tắt với Prtscr để dễ sử dụng phần mềm hơn. Nếu bạn chỉ muốn dùng độc lập Faststone thì hãy vô hiệu hoá nút PrintScreen đi nhé.

 • Tự động lưu ảnh, video màn hình nhanh chóng

Có hai cách chính để lưu và chỉnh sửa ảnh là mở ảnh trên một trình sửa ảnh. Với Faststone, ảnh tự động lưu và bạn trực tiếp chỉnh sửa trên phần mềm.

faststone-capture-3
Ra thành phẩm chất lượng cao mà vẫn nhẹ
 • Mẫu tên tệp giúp bạn lưu tệp nhanh hơn

Khi bạn muốn lưa nhiều ảnh vào tệp thì tính năng mẫu tên tệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Ngoài ra, tính năng này cũng được set chạy tự động. Sau mỗi lần chụp màn hình sẽ không còn hiển thị trình menu chỉnh sửa FS nữa. Khi muốn tiếp tục ảnh chụp dở chỉ cần tìm theo các mẫu tên tệp có sẵn.

 • FTP hiện đại – tự động hoá mọi thứ

Bạn không cần phải mở chương trình FTP như trước mà thay vào đó là tải trực tiếp lên máy chủ. Nhập mậu khẩu, chi tiết tải lên và mọi thứ sẽ được tự động hoá linh hoạt, dễ dàng.

 • Nhiều hiệu ứng đa dạng

Faststone có menu hiệu ứng rất đa dạng và thú vị. Có phản chiếu, bóng đổ, phác hoạ, âm bản, sơn dầu….Kể cả là ẩn chi tiết riêng tư với một phần được chọn của ảnh.

 • Chỉnh sửa đồ hoạ mini

Việc đóng, tắt, thu nhỏ Faststone khá đơn giản. Ngay khi bạn vừa lưu bản chụp ở một dạng tệp bất kì, nó sẽ đóng ngay theo mặc định. Và muốn tiếp tục làm việc chỉ cần mở nó lên mà thôi.

faststone-capture-2
Nhiều chức năng đa dạng
 • Ẩn/mở khay hệ thống

Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh hiển thị thanh công cụ trong suốt quá trình làm việc. Chỉ cần nhấp chuột trái vào khay hệ thống khi muốn chụp.

 • Kính lúp thu phóng

Tính năng kính lúp trong Faststone giúp bạn phóng to màn hình chi tiết dễ dàng. Ngoài ra còn cho phép bạn định vị chính xác khu vực trên màn hình. Tuỳ chỉnh chế độ kính lúp có: đổi hình dạng, kích thước, độ thu phóng….

 • Quay màn hình nhanh chóng

Fstone Capture quay màn hình nhanh chóng hơn với nhiều tuỳ chỉnh: xoay ngang, lật…

 • Lưu ảnh chụp chế độ cao

Faststone cho phép bạn lưu ảnh ở nhiều chế độ. Lưu dạng PNG sẽ giúp hình ảnh chất lượng, không bị lỗi, giảm dung lượng. Có thể trực tiếp lưu ảnh gốc hoặc tuỳ chỉnh ảnh thông qua các bộ lọc.

faststone-capture-4
Nhiều tuỳ chọn cho bạn quay màn hình chuyên nghiệp

Tải và cài đặt mà không cần key Faststone Capture

Có 2 loại bản full cài đặt còn 1 bản rút gọn. Tuy nhiên vì 2 bản này đã được active sẵn nên không cần hướng dẫn cài đặt faststone capture phức tạp.

Với bạn cài đặt bạn chỉ cần chạy file _Silent Install rồi next là xong.

Link tải bản full tại đây: https://drive.google.com/file/d/1U6wjeBVYWaz3CTBs7qhQTs7lhiJRvtA9/view?usp=sharing

faststone-capture-7
Nhấp đúp chuột vào file App

Tuy nhiên mình vẫn khuyên ae ưu tiên bản rút gọn nhanh gọn lẹ mà không bị lỗi gì. Bật lên phát xài luôn như trong hình bên dưới.

Link tải faststone capture portable google drive max speed: https://drive.google.com/file/d/1gEuzONLWzCNmFbkZs8avrFgSXLJ4EaAd/view?usp=sharing

faststone-capture-5
Chạy file Portable để sử dụng phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *