Cách Active và tải Teamviewer miễn phí không bị giới hạn

Contents

TeamViewer 15 là một công cụ điều khiển máy tính từ xa mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. Thông qua Teamviewer, kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn cài đặt, sữa lỗi phần mềm mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải teamviewer miễn phí không bị giới hạn.

teamviewer-mien-phi
Teamviewer Miễn Phí

Phần mềm Teamviewer là gì?

Có thể nói phần mềm Teamviewer là phần mềm nổi tiếng và rất được ưa chuộng kể từ khi phát hành. Phần mềm Teamviewer có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau, cấu hình mày khác nhau nên rất được yêu thích. Đặc biệt là  công cụ này hoàn toàn miễn phí nên tiện ích này ngày càng được nhiều người sử dụng.

Nói ngắn gọn thì Teamviewer là một phần mềm để kết nối hai hay nhiều máy tính lại với nhau. Phiên bản Teamviewer 15 là phiên bản mới nhất dành cho cả hệ Mac, Linux và Windows. Hỗ trợ trên cả cho Ios và Android.

Tại phiên bản mới này có rất nhiều những tính năng mới mà các bản trước không có. Có thể kể đến như họp trên Teamviewer, điều khiển từ xa hay các tùy chọn nâng cao.

Các tính năng chính của công cụ điều khiển từ xa Teamviewer

  • Cài teamviewer Kiểm soát người dùng – điều khiển máy tính từ xa

Đây chính là tính năng mà nhiều người biết tới nhất khi nhắc tới Team viewer 15. Với tính năng này bạn có thể khắc phục các sự cố máy tính của nhân viên, đối tác, khách hàng. Thông qua đăng nhập vào thiết bị của đối tác và thực hiện các thao tác IT.  Chỉ cần đối tác phê duyệt là bạn có thể truy cập vào và xử lý sự cố hay hướng dẫn. Khi bạn điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị Android thì xem như bạn chính là người dùng chính. Khi đó bạn không phải lo lắng khi gặp trở ngại khi sửa lỗi, chuyển tập tin hoặc truy cập thông tin.

Dù bạn ở đâu thì bạn vẫn có thể truy cập hệ thống thông qua Teamviewer. Chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể truy cập ứng dụng, các tệp trên máy tính dễ dàng. Đặc biệt là truy cập máy chủ mà không cần VPN.

tai-teamviewer-mien-phi-4
Link tải phần mềm chính chủ 
  • Chạy trên đa nền tảng

Teamviewer hỗ trợ trên nhiều thiết bị cả macOS, Linux, Windows, Ios và Android. Cách sử dụng rất đơn giản nên không cần bạn phải quá giỏi IT mới có thể sử dụng được.

  • Truy cập mà không cần phê duyệt.

Khi bạn cài đặt Teamviewer Host thì bạn có quyền truy cập không giám sát. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải yêu cầu người dùng chấp nhận điều khiển máy từ xa. Quản trị viên hoàn toàn vẫn có thể triển khai mô đun máy chủ cho nhiều thiết bị khác nhau.

  • Tốc độ truyền tệp nhanh chóng

Ở phiên bản Teamviewer 15, tốc độ truyền tệp tăng 20 lần. Tốc độ lên tới 200MB/s giúp bạn tải tệp nhanh hơn. Không tốn nhiều thời gian truyền tập tin và tăng hiệu suất công việc.

  • Bảng điều khiển đa chức năng

Các tùy chỉnh điều khiển từ xa đều sẽ có trong bảng điều khiển chính của Teamviewer 15. Có đầy đủ các thông tin như Ram, CPU, ổ cứng…đều được hiển thị đầy đủ. Với đầy đủ các quyền truy cập với các thông tin bạn cần. Như kiểu máy, nhà sản xuất, số seri, tên máy tính, hệ điều hành….

  • Tính năng thực thi tập lệnh từ xa đơn giản hóa quy trình

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho các tác vụ thông thường với câu lệnh phức tạp. Với Teamviewer đã đơn giản hóa quy trình hơn qua các câu lệnh. Chỉ với các cú nhấp chuột, việc thực thi tập lệnh từ xa giúp tự động hóa các quy trình.

  • Truyền phát thông tin video, hình ảnh chất lượng cao

Khi cần gửi các phương tiện truyền thông thì điều bạn lo lắng nhất chính là chất lượng video.Có Teamviewer, máy tính có camera có sẵn tính năng ghi hình tốc độ cao. Còn có thể quay lại video buổi phát trực tiếp với độ phân giải cao.

Tải teamviewer mới nhất bản 15 tạo ra các video phát trực tiếp rõ nét hơn và âm thanh rõ ràng. Giúp người dùng có các cuộc gọi chất lượng tốt hơn. Bạn không cần phải tốn thời gian để chuyển đổi giữa cuộc gọi video và âm thanh nữa. Chỉ cần mở teamviewer lên mà thôi.

Tuy Teamviewer cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhưng nó lại giới hạn trong 5 phút. Ở phần sau của bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và active teamviewer.

Đã có cách sử dụng cài đặt teamviewer miễn phí mà không cần phải mua.

tai-teamviewer-mien-phi-1
Đường dẫn cài đặt

Tải teamviewer mới nhất miễn phí

Bạn vẫn tải phần mềm về bình thường tại trang chủ: https://www.teamviewer.com/vi/ta%CC%89i-ve/windows/. Tuy nhiên bạn vẫn cần thêm 1 công cụ để hỗ trợ.

Link tải tool Xóa giới hạn teamviewer, lấy id mới dễ dàng. Tại đây: https://drive.google.com/file/d/15T-9FTWQfRHX3Xru8l79p0QPtFhp1Dpj/view?usp=sharing

Hướng dẫn sử dụng tool. Bạn chạy file cài đặt và chọn đúng thư mục chứa file teamviewer.exe. Thường thư mục sẽ nằm trong đường dẫn này C:\Program Files (x86)\TeamViewer.

Mỗi lần đang xài bản free mà bị chặn thì bạn hãy chạy phần mềm này lên và chọn Start.tai-teamviewer-mien-phi-3

Thế là bạn đã có thể sử dụng Teamviewer miễn phí rồi đó nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *