Tải và cài đặt Avira Phantom Vpn Pro phần mềm đổi IP cao cấp

Contents

Chia sẻ link tải Avira Phantom Vpn cao cấp google drive. Internet có thể là nguồn đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu người dùng nếu chúng ta không cẩn thận. Bạn hoàn toàn có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân nếu không có biện pháp phòng ngừa. Một số trang web, game còn hạn chế quyền truy cập quốc gia. Ví dụ như muốn tại và chơi game Pubg lite bạn phải đổi sang IP Thái Lan. Avira Phantom VNP là phần mềm đổi Ip cao cấp đến từ Avira. Phần mềm hỗ trợ trên cả hai nền tảng Pc lẫn Mobile.

Share key Avira Phantom Vpn
Share key Avira Phantom Vpn

Avira Phantom Vpn – phần mềm đổi IP cao cấp

Phần mềm tạo ra đường hầm kết nối giữa máy tính của bạn với Server VPN thông tới máy chủ đích. Máy tính của bạn kết nối tới máy chủ theo hình thức ẩn danh. Server VPN đại diện cho PC của bạn để gửi yêu cầu và trả lời truy vấn với máy chủ đích.

Phần mềm tạo ra biện pháp bảo vệ mã hóa quân đội, cài đặt đơn giản không cần bất kì cấu hình nào. Avira VPN cho phép bỏ chặn các dịch vụ, trang web bị hạn chế bởi IP. Bạn sẽ truy cập Internet theo chế độ ẩn danh ngay cả trong các điểm Wifi công cộng. Không cần phải lo lắng Hacker đánh cắp thông tin.

Avira Phantom che dấu IP thực, không bị hack thông tin, theo dõi từ bất kì website nào. Bạn hoàn toàn có thể lướt web một cách rất an toàn, mà không sợ bị hack thông tin. Máy tính của bạn ẩn khỏi sự theo dõi từ nhà cung cấp dịch vụ
Internet.

Tính năng chính của phần mềm Anvira Phantom VPN Pro

Phần mềm Avira có hai bản Free và Pro. Với bản free dùng giới hạn 500MB/tháng. Đối với bản Pro bạn có thể  sử dụng không giới hạn dung lượng.

Các tính năng nổi bật của chương trình Avira Phantome

 • Chặn các nhà quảng cáo, ISP theo dõi.
 • Đổi IP để truy cập, tải game bị chặn theo quốc gia.
 • Duyệt web ở chế độ ẩn danh không lo sợ bị hack thông tin.
 • Bảo mật các giao dịch trực tuyến.
 • Thoải mái duyệt web, xem phim, nghe nhạc ở bất cứ trang nào.
 • Hỗ trợ kết nối hơn 36 server ở các vị trí khác nhau.
 • Dễ sử dụng, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

  avira-phantom-vpn-4
  Nhiều tính nắng rất thích hợp với nhà mạng VN

Cách tải và cài đặt Avira Vpn Pro

Link tải tại đây: https://drive.google.com/file/d/1si7QwCDxlKhwHwznc-E8EzHX670b1T1R/view?usp=sharing

Sau đó bạn giải nén ra và chỉ cần chạy file _Silent Install là được. Sau đó mở phần mềm lên vài xài thôi. Chúc các bạn xem phim không bị giật lag nha. Đặc biệt là Wifi ở Vn là chặn cực kỳ nhiều web hay. Đây chính là phần mềm sẽ cứu đỗi linh hồn của anh em chúng ta. Phần mềm Fake IP Avira Vpn Pro trải nghiệm không giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *