Key Abbyy Finereader 15 hướng dẫn active 100% thành công

Contents

Nhiều bạn inbox vào fanpage xin key Abbyy Finereader 15. Thế là có bài viết này xuất hiện đang có nhu cầu tải và cài đặt Abbyy Finereader Corporate để phục vụ cho công việc của bản thân? Hãy cùng Huyền Thoại VL tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé. 

key-abbyy-finereader-15
1 phát được 5 phầm mềm xịn xò

Giới thiệu về Abbyy Finereader 15

Abbyy Finereader 15 là một trong những công cụ mạnh mẽ, hữu ích giúp chuyển đổi file pdf, ảnh, file scan sang định dạng có thể chỉnh sửa được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tính năng, cách tải và cài key Abbyy Finereader 15 qua bài viết này nhé. 

FineReader cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu, giấy tờ như sách hay chứng chỉ. Hoặc chuyển các hình ảnh kỹ thuật số, chẳng hạn như ảnh chụp trên điện thoại của văn bản, hay tệp PDF trở thành tệp có thể chỉnh sửa và tìm kiếm.

key-abbyy-finereader-15-1
Chạy file .exe

Phần mềm hữu ích này có thể giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc với các chi tiết cực kỳ chính xác. Nhờ vậy bạn sẽ sử dụng được toàn bộ nội dung văn bản, không cần mất công gõ lại. Cũng không cần lo lắng về việc cài đặt lại kích thước hay font chữ để giống với định dạng ban đầu.

Xem thêm: Share Key Reimage sử dụng miễn phí dễ dàng

Key Abbyy Finereader 15 lấy ở đâu?

Nhiều xịn xò như chức năng chuyển đổi linh hoạt PDF giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi văn bản soạn thảo. Chức năng PreciseScan còn cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản ngay trong các lần quét, để cho ra hình ảnh được cải thiện tốt hơn. Các điều chỉnh cần thiết cũng có thể được thực hiện để đảm bảo về chất lượng của tệp đầu ra.

Ngoài những ảnh kỹ thuật số, bạn cũng có thể tạo các tài liệu từ ảnh chụp màn hình nhờ ABBYY FineReader. Các tài liệu cũng có thể chuyển vào email, tài liệu khác, hoặc tải lên Dropbox, Google Drive, SharePoint Online,… tùy mục đích người dùng. 

key-abbyy-finereader-15-6
ABBYY FineReader 15 cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu thành tệp có thể chỉnh sửa

Tuy nhiên vì key khá hiếm nên mình chưa kiếm được tạm thì chỉ có fake key bằng file bản quyền thôi nha. Khi nào có key mới mình sẽ cập nhật tại đây.

Một trong những đặc điểm nổi bật nữa của FineReader chính là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn so với các đối thủ. Phần mềm này có thể nhận dạng được hơn 190 ngôn ngữ khác nhau. Chẳng hạn như tiếng Hy Lạp, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Basque, tiếng Thái, tiếng Ailen,…

Ngoài ra, ABBYY FineReader là công cụ thông minh OCR, với phiên bản 15 là thế hệ phần mềm đầu tiên có hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt cho người dùng. Độ chính xác khi nhận dạng tiếng Việt lên tới 99%, đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng tại Việt Nam.

key-abbyy-finereader-15-2
Bước đầu khi cài đặt

Các tính năng của ABBYY FineReader 15

Dưới đây là một số những tính năng nổi bật nhất của Abbyy Finereader 15 Corporate Key. Tất cả đều giúp phục vụ tốt nhất cho công việc của người dùng. 

  • Chức năng nhận diện văn bản cực kỳ chính xác và duy trì các định dạng, dàn trang,.. của văn bản gốc.
  • Có thể xuất ra XML và được tích hợp với công cụ soạn thảo văn bản Microsoft Office Word 2003.
  • Có hỗ trợ định dạng PDF Input/Output.
  • Có khả năng nhận dạng đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.  
  • Dễ sử dụng: Bạn sẽ chỉ cần chụp hình văn bản hoặc quét, và ABBYY FineReader sẽ tự động thực hiện nốt phần còn lại. Bạn sẽ sở hữu những văn bản ở định dạng có thể chỉnh sửa, soạn thảo được chỉ trong chốc lát. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp công việc đạt hiệu quả tốt hơn. 
  • Có thể lưu lại kết quả với đa dạng các định dạng khác nhau, để người dùng cảm thấy tiện lợi nhất. Cùng với đó là các tùy chọn lưu ảnh cao cấp.
  • Hỗ trợ tách ảnh.
  • Có khả năng xuất ra thành file Microsoft PowerPoint, phù hợp cho việc trình chiếu, trình bày thông tin,…
  • Phần mềm có khả năng tìm kiếm với Morphology Support.
  • Có thể quét và nhận dạng được mã vạch.
key-abbyy-finereader-15-3
Abbyy Finereader 15 đem lại nhiều chức năng hữu ích

Link download key Abbyy Finereader 15

Dưới đây là file download phần mềm Abbyy Finereader 15 phiên bản cao cấp. Link bản đầy đủ: https://drive.google.com/file/d/1M88yfeXyyl1FggLji3u4jLS8ai55pKuJ/view?usp=sharing
Bản Portable nha, tải ngay ở link này: https://drive.google.com/file/d/1AbDbve56JXHJFUzJsrmvyVLIyiiUOjag/view?usp=sharing Chỉ cần mở lên và xài thôi không cần cài đặt các bước bên dưới

Hướng dẫn chi tiết active bản quyền như thế nào
Bạn giải nén file vừa tải xuống. Sao chép file Awl.dll trong thư mục FixFiles. Sau đó dán vào thư mục cài đặt C:\Program Files(x86)\ABBYY FineReader 15. Nếu bạn muốn 

Trên đây là những tính năng và hướng dẫn download, active key Abbyy Finereader 15. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích đối với bạn. Ngoài phiên bản này, bạn cũng có thể tìm bản mới hơn là Abbyy 15 key, với 2 loại là Abbyy Finereader 15 enterprise key.

4 Comments on “Key Abbyy Finereader 15 hướng dẫn active 100% thành công”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *