Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn, bị chặn với 2 bước đơn giản

Contents

Facebook đang trở thành một trong những phương tiện tìm kiếm thông tin đắc lực về một ai đó. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản sẽ ẩn Timeline với người chưa kết bạn hoặc bị chặn. Chính vì vậy, cách xem facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Điều này sẽ chẳng còn là trở ngại nữa khi bạn biết áp dụng 2 bước làm đơn giản sau đây.

cach-xem-facebook-cua-nguoi-khac-khi-khong-ket-ban-huyenthoaivl
Thủ thuật khá hay nếu bạn muốn theo dõi facebook của crush

Bước 1: Tìm ID Facebook

Mỗi tài khoản facebook đều có một ID đi kèm duy nhất. Chúng là một mã số định danh, tương tự như số chứng minh thư nhân dân hay số thẻ căn cước công dân của chúng ta vậy. Cho dù tên có trùng nhau từ họ, tên đệm tới tên nhưng mã ID không hề có sự lặp lại tương tự ở một tài khoản khác. Do đó, dựa vào mã ID, bạn sẽ phân biệt một cách chính xác các tài khoản facebook.

Và bước đầu tiên trong cách xem facebook của người khác khi bị chặn đó chính là tìm ID Facebook của họ. Bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau:

Xem thêm: Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác, yêu, chồng, vợ đơn giản

Cách thứ nhất: qua đường link ảnh đại diện

Tìm ID Facebook qua ảnh đại diện

Bạn sử dụng tài khoản cá nhân của mình vào trang facebook của người mà bạn cần tìm kiếm thông tin. Sau đó, bạn click vào phần ảnh đại diện. Khi đó, một đường link dẫn sẽ hiện ra. Nó có dạng như sau: https://www.facebook.com/photo?fbid=2436233816464095&set=a.102439176510249. Dãy số “2436233816464xxx” sau dấu chấm cuối cùng của cả đường link trên chính là ID Facebook của họ.

Nếu tài khoản của bạn bị chặn thì bạn nên dùng một tài khoản khác để lấy được ID Facebook của người này. Đây là cách xem trang facebook của người chặn mình hiệu quả.

cach-xem-facebook-cua-nguoi-khac-khi-khong-ket-ban-huyenthoaivl-1
Tìm ID của Facebook cá nhân qua ảnh đại diện

Cách thứ 2: thông qua trang dẫn

Bạn truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xem thông tin. Sau đó, bạn copy link Facebook của người đó.

Tiếp theo, bạn truy cập vào đường dẫn https://atpsoftware.vn/finduid/finduidfromlink. Tại đây, bạn dán đường link Facebook vừa copy vào ô “Facebook profile URL” (Đường dẫn trang cá nhân Facebook).. Rồi bạn ckick vào ô “Find numeric ID” (Tìm kiếm ID”. Lúc này, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cho ra một dãy ID Facebook cùng thông báo tìm kiếm thành công – Success.

Tim ID Facebook thông qua trang dẫn link cá nhân
Tim ID Facebook thông qua trang dẫn link cá nhân

Cách 3: Tìm qua dòng trạng thái

Ngoài 2 cách tìm kiếm ID Facebook trên, bạn có thể tìm bằng cách thực hiện các thao tác sau:

  • Truy cập vào trang cá nhân của người cần tìm.
  • Đặt con trỏ vào dòng trạng thái.
  • Click chuột phải rồi chọn mục “Inspect Element” (Kiểm tra phần tử).

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện dãy ID mà bạn cần tìm. Chúng nằm trong một dãy số khá dài, sau “id=”.

Bước 2: Xem facebook của người khác

Sau khi đã có được ID Facebook trong tay, giờ đây, bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of. Tại đây, bạn tiến hành dán dãy số ID vừa tìm được vào phần “FacebookID” và nhấn vào “Enter” để truy cập. Khi đó, bạn sẽ xem được toàn bộ những hình ảnh của người đó, cho dù nó đã bị ẩn khỏi Timeline Privacy.

cach-xem-facebook-cua-nguoi-khac-khi-khong-ket-ban-huyenthoaivl-3
Cách xem người khác có online facebook hay không?

Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

Cách xem người khác có online facebook hay không?

Ngoài cách xem facebook của người khác khi không kết bạn, nhân tiện, tại đây, bài viết cũng bật mí tới bạn đọc cách xem người khác có online facebook hay không. Cụ thể, bạn tiến hành lần lượt theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người cần xem có online facebook hay không.
  • Bước 2:  Bạn di chuột rồi click vào mục “Tin nhắn”.
  • Bước 3: Lúc này, một giao diện mới xuất hiện, thông tin hoạt động của người đó sẽ hiện ra.

Nếu có xuất hiện dòng chữ “Đang hoạt động” hiện ở phía dưới dòng tên của người đó thì chứng tỏ họ đang online. Còn nếu không online, tại đó sẽ hiện lên thông tin thời gian hoạt động trước đó, tức là người này hiện không online.

Với cách làm này, bạn có thể xem được người này có online hay không kể cả khi người này đã khóa chat Facebook. Và chúng áp dụng được với nhiều người khác nhau.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc cách xem facebook của người khác khi bị chặn. Chúng không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Hy vọng thông qua đó bạn sẽ biết cách tìm hiểu, xem thông tin của một ai đó thông qua mạng xã hội facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *