Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác, yêu, chồng, vợ đơn giản

Contents

Trong thời đại 4.0 ngày nay, bạn đừng có nghĩ rằng tin nhắn zalo của bạn là chỉ riêng của mình bạn và cũng chỉ có bạn mới xem được, không ai đá động gì tới những tin riêng tư đó của bạn được cả. Nhưng bạn ơi! Bạn đã nhầm, bạn ảo tưởng sức mạnh quá.

Tin nhắn zalo của bạn vẫn có thể bị người khác coi trộm nhá! Nếu biết cách là họ có thể đọc trộm được những gì họ muốn. Vậy cách đó được thực hiện như thế nào? Và từng bước thực hiện ra sao? Hãy đi cùng mình trên hành trình khám phá này, mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước một theo cách cầm tay chỉ việc.

Thôi vô bài nào! Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác, người yêu, vợ, chồng – mà họ éo biết nhé!

1. Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác

Trước tiên, để thực hiện mẹo đọc tin nhắn zalo của người khác bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu cần thiết sau. Bạn phải cài ứng dụng zalo trên điện thoại và cả máy tính của mình luôn nhé!

Nếu chưa biết cách cài zalo trên máy tính. Bạn hãy tìm hiểu thêm về cách cài zalo trên thiết bị PC. Sau khi đã cài đặt thành công trên điện thoại và PC. Chúng ta bắt đầu vô việc chính!

Ngoài ra trên PC bạn có thể không cần cài đặt phần mềm zalo mà có thể vào trình duyệt web mở zalo web lên cũng có thể đăng nhập được.

Một tài khoản zalo không thể cùng một lúc đăng nhập trên nhiều thiết bị. Nên khi bạn đăng nhập zalo trên điện thoại của mình thì zalo trên điện thoại đối tượng theo dõi sẽ bị văng ra. Nên, vì sao mà mình kêu các bạn cài zalo trên máy tính hoặc zalo web. Đăng nhập trên máy tính, quá trình theo dấu của bạn mới không bị phát hiện.

Xem thêm: Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn, bị chặn với 2 bước đơn giản

Step 01:

Khởi động ứng dụng zalo vừa cài đặt trên máy tính, sau đó bạn chọn đăng nhập bằng mã QR

cach-theo-doi-tin-nhan-zalo

Step 02:

Ở bước này đòi hỏi bạn phải khéo léo thôi! Mượn điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi tin nhắn, sau đó vào ứng dụng zalo trên điện thoại của họ. Và bắt đầu chúng ta tác oai tác quái!

Giả bộ như: “Cưng ơi! Cho anh mượn điện thoại em nhén! Điện thoại anh hết tiền gọi về cho má rồi” – chẳng hạn. Làm cách nào miễn sao bạn “chôm” được điện thoại của đối tượng đích thôi.

Trên giao diện chính của zalo ấn vào biểu tượng Thêm ở gốc dưới bên phải, sau đó chọn vào biểu tượng mã QR nhé!

cach-theo-doi-tin-nhan-zalo

Step 03:

Đưa camera điện thoại hướng về phái màn hình máy tính đã có hiện mã QR sẵn trên đó, các bạn chú ý ở bước này – làm sao cho khung vuông của điện thoại khớp với ảnh mã QR trên máy tính nhé(phần mềm zalo trên máy tính hoặc zalo web ở trên). Vậy mới OK.

Sau đó trên điện thoại hiện ra một thông báo chứng thực đăng nhập zalo trên thiết bị có tên là xxx. Bạn chọn nút Đăng nhập để xác thực nhé.

cach-theo-doi-tin-nhan-zalo

Vậy là ngon rồi. Zalo trên máy tính cũng sẽ hiện thị thông báo đăng nhập thành công.

Kể từ bây giờ những tin nhắn của người ấy bạn điều có thể đọc được hết.

À MÀ QUÊN! Trên chiếc điện thoại của đối tượng bạn muốn theo dõi cũng sẽ có tin nhắn thông báo đăng nhập từ một thiết bị khác nhé! Bạn cần phải xóa dòng tin nhắn đó đi trước khi “thả” điện thoại lại cho đối tượng ấy nhá.

3. Lời cảnh báo

Việc theo dõi thông tin cá nhân của người khác là một việc làm mấy chi là không tốt đẹp gì nhé các bạn. Nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định nhé.

Khi theo dõi người khác với mục đích vụ lợi, gây tổn hại tới họ là bạn đang thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đó nhé. Nên “mấy ông nội nhỏ” đọc kỹ dòng này dùm con cái. Không! Bị công an “sờ gáy” thì đừng có bảo nhá!!!

4. Tạm Kết

OK. Vừa qua là mình đã chia sẻ tới các bạn bài viết cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác, người yêu, vợ chồng rồi nhé. Mong các bạn có theo dõi cũng theo dõi cho vui – chơi với nhau thôi. Phục vụ công tác cà khịa hay dìm hàng một thằng bạn thân nào đó, hay công tác xem coi “gấu” của mình có lén phén không nhé. Lén phén là chết mợ liền.

Và bạn cũng đừng lạm dụng nó quá nhé. Nguyên tắc chỉ để vui vẻ thôi và không làm tổn hại tới ai khác!

Rồi mình xin kết thúc bài viết tại đây. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và tốt lành. Bye!

2 Comments on “Cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác, yêu, chồng, vợ đơn giản”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *