Top 9 phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay

Contents

Hiện nay, việc kiểm duyệt các website ở nước ta khá gắt gao. Ngoài những trang web mang nội dung tiêu cực ra thì còn nhiều trang web do một số vấn đề khác nhau như bản quyền hay kỹ thuật cũng bị chặn truy cập tại Việt Nam. Để có thể “lách luật” truy cập vào những trang web đó thì có nhiều biện pháp khác nhau. Cách đơn giản nhất đối với những người dùng phổ thông không am hiểu nhiều về kỹ thuật là sử dụng các phần mềm fake IP. Trong bà viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 9 phần mềm fake IP đơn giản, tiện dụng nhưng không kém phần mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp bạn truy cập dễ dàng các trang web bị chặn.

Top 9 phần mềm Fake IP an toàn hiệu quả miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những phần mềm fake IP nổi tiếng và có đông người sử dụng nhất hiện nay. Ngoài khả năng loại bỏ ngăn chặn các trang web, Hotspot Shield còn cung cấp dịch vụ VPN cho người dùng (bao gồm cả trả phí và miễn phí). Người dùng phiên bản miễn phí sẽ cảm thấy đôi chút phiền hà với việc quảng cáo xuất hiện thường xuyên khi sử dụng phần mềm, điều mà phiên bản trả phí đã loại bỏ. Hotspot Shield hỗ trợ hầu hết các phiên bản Window phổ biến như Win XP/Vista/7/8/10.

Địa chỉ: https://www.hotspotshield.com

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách Livestream Facebook trên máy tính

2. Spotflux

Spotflux là một phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ để vượt qua hàng rào ngăn chặn, giúp truy cập vào những trang web bị cấm. Spotflux sử dụng dải ip được cung cấp tại các máy chủ khu vực châu Mỹ, điều này có thể khiến tốc độ truy cập của người dùng tại các khu vực khác trên thế giới bị ảnh hưởng. Nhưng bù lại, Spotflux hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo giúp cho quá trình sử dụng của người dùng được liền mạch và thuận tiện.

Địa chỉ: tại đây

3. Ultrasurf

Có thể coi Ultrasurf là đối thủ cạnh tranh lới nhất của Hotspot Shields. Khi các nhà mạng tại Việt Nam ngăn chặn truy cập một số trang web từ thời bùng nổ internet thì Ultrasurf và Hotspot Shield chính là 2 phần mềm được nhiều người sử dụng nhất. Với tốc độ cao cũng tính năng fake IP mạnh mẽ, Ultrasurf là sự lựa chọn của đông đảo người dùng inernet. Vốn xuất thân là một phần mềm giúp người dùng internet tại Trung Quốc, nơi bị kiểm soát gắt gao về truyền thông, có thể truy cập các trang web nước ngoài nhưng đến giờ Ultrasurf đang có hàng triệu người sử dụng mỗi ngày.

Địa chỉ: https://ultrasurf.us

4. GappProxy

Là một phần mềm mã nguồn mở, GappProxy giúp cho người sử dụng fake ip để truy cập những trang web bị chặn hoặc muốn ẩn danh trên không gian mạng. Với hệ thống máy chủ trải dài khắp thế giới, GappProxy đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng trên toàn cầu.

Địa chỉ: https://sourceforge.net/projects/gappproxy

5. Freegate

Được phát triển và vận hành bởi Dynamic Internet Technology Inc, Freegate đúng như tên gọi của mình đã mang tới cho người dùng cánh cổng để truy cập vào các trang web bị chặn một cách thuận tiện và an toàn. Freegate có thể sử dụng như một phần mềm portable không yêu cầu cài đặt và tương thích với đa nền tảng hệ điều hành Window nên người dùng có thể lưu trữ phần mềm này tại các thiết bị flash driver hoặc trên dịch vụ lưu trữ đám mây và sử dụng bất cứ khi nào tại bất cứ máy tính Window nào mà không cần mất thời gian cài đặt, từ đó mang tới sự tiện dụng và linh hoạt cho người dùng.

Địa chỉ: http://dit-inc.us/freegate.html

6. G-Tunnel

G-Tunnel là một phần mềm giúp thay đổi địa chỉ ip người dùng, giúp người dùng ẩn danh, bảo vệ sự riêng tư trên không gian mạng. G-Tunnel cho phép người dùng sử dụng miễn phí và không chèn quảng cáo. Với giao diện thân thiện và tiện lợi, người dùng G-Tunnel có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không gặp phải sự khó khăn nào.

Địa chỉ: https://www.techspot.com/downloads/6303-gtunnel.html

7. Your Freedom

Your Freedom mang tới sự từ do như tên gọi của phần mềm này. Your Freedom giúp bạn truy cập các trang web bị chặn bằng cách thay đổi ip của người dùng sang khu vực khác. Your Freedom cho phép người dùng sử dụng không giới hạn thời gian, bạn chỉ cần cài đặt và yên tâm sử dụng Your Freedom bất cứ khi nào.

Địa chỉ: https://www.your-freedom.net

8. Tunnelier

Tunnelier là một phần mềm giúp người dùng dỡ bỏ những bộ lọc ngăn chặn truy cập internet và giúp người dung ẩn danh, bảo vệ danh tính trên không gian mạng. Tunnelier cũng là một phần mềm miễn phí với đông đảo người sử dụng trên toàn cầu.

Địa chỉ: https://www.bitvise.com/tunnelier

9. Tor

Địa chỉ: https://www.torproject.org

Thay đổi ip, giúp truy cập vào những trang web bị chặn chỉ là một trong số nhiều tính năng của Tor. Về bản chất, Tor là một trình duyệt sử dụng nhân của Mozilla Firefox tích hợp nhiều công nghệ bảo mật khác nhau như P2P để giúp thay đổi IP của người sử dụng, giúp ẩn danh tính và xóa dấu vết truy cập trên không gian mạng. Tor là một dự án phần mềm mã nguồn mở nổi tiếng và được rất nhiều người dùng yêu thích trên thế giới.

Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn danh sách 9 phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay. Sử dụng những công cụ được nêu trong bài viết này sẽ giúp các bạn vượt qua được mọi rào chắn kiểm duyệt, giúp truy cập vào những trang web mong muốn, đồng thời cũng giúp tăng sự bảo mật, giúp bạn ẩn danh tính khi online. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *