Key Office 2016 – hướng dẫn nhập key active vĩnh viễn

Các bạn đã quá quen thuộc với bộ công cụ văn phòng Microsoft Office rồi. Office 2016 là phiên bản mới nhất được kế thừa và nâng cấp từ bản Office 2013 rất thành công. Để sử dụng đầy đủ tính năng của office 2016 bạn cần phải có key của nó để active. Vậy thì bài viết hôm nay sẽ nói về key office 2016 hướng dẫn active dùng vĩnh viễn – chi tiết làm từng bước thế nào, để các bạn dễ dàng nắm bắt và thực hiện.

Ở bài viết này, Huyền Thoại VL hướng dẫn các bạn về active office 2016 Professional Plus thôi nhé. Vì đây là bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp trong các phiên bản. Và mình khuyên bạn nên xài bản này đi, bởi vì nó Pro, mà hể Pro là ngon cơm.

Rồi tới đây bạn đã nóng lòng để kích hoạt cho office 2016 của mình rồi. Không để bạn đợi lâu thêm nữa. Hãy khám phá bài viết bạn nhé!

Xem thêm: Key Office 2010 – Hướng dẫn active 100% dùng vĩnh viễn theo win

1. Link tải Office 2016 Professional Plus

Bạn muốn cài nó trên máy, trước tiên phải có source setup cái đã há. Và đây là đường link mình cung cấp source cho các bạn, link tải file từ chính của microsoft luôn. Nên các bạn khỏi sợ phiền.

Chỉ cần copy và dán vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt, rồi nhấn Enter. Em nó sẽ ra và bạn chỉ cần Download về máy tính mình thôi.

Link chính thức:

Tại đây

Một lời khuyên nữa dành cho các bạn. Nếu mạng của bạn chậm thì chắc khỏi tải, vì file cài đặt office 2016 pro plus này nặng tới 4GB. Nên ra café có mạng được được xíu thì tải về ngon lành hơn.

Nếu như bạn thấy bản office 2016 Pro Plus nặng quá, bạn có thể xem xét 2 link dự phòng dưới đây. Nhưng link dự phòng này chỉ là phiên bản Standard thôi nhe các bạn.

Link for win 32 bit:

Tại đây

2. Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Pro Plus

Nếu bạn tải từ link chính thức:

Sau khi tải xong bạn được một file có tên là “ProPlusRetail.img”. Bạn phải chuột lên nó rồi đổi tên thành “ProPlusRetail.iso” nhé. Rồi sau đó dùng phần mềm Winrar giải nén nó ra, trong một đóng hỗn tạp được giải nén ra bạn sẽ thấy một file setup.exe. Các bạn double click chạy nó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Còn đối với trường hợp bạn tải từ link dự phòng:

Trong link dự phòng đã là file .iso sẵn rồi. Bạn chỉ cần giải nén nó ra thôi. Cách làm tương tự như ở trên (tải từ link chính thức).

key-office-2016

3. Key Office 2016 hướng dẫn kích hoạt active

3.1 Kích hoạt Office 2016 bằng key tĩnh

Key này có 2 loại nhe các bạn. Một loại là Product Key – được dùng khi các bạn cài đặt bộ công cụ office. Một loại là Activation Key – loại key này được dùng khi bạn kích hoạt office sử dụng trong thời gian lâu dài. Theo mình biết thì thời gian là 180 ngày.

Nếu trong quá trình cài đặt nếu như xui nó hỏi Product key thì các bạn xem phần bên dưới nhé. Xui thôi, nhằm máy bị nhằm máy không mình cũng éo hiểu tại sao nữa.

Product Key:

Key mới nhất cập nhật: 18/01/2021:

HN6DH-YBDFP-KWMVC-YPXXF-2KD2T

GNR2P-PPV4W-7XBHQ-PXRB7-MBKGG
XHCN7-FHPW3-TVFDT-79RWD-9D7F8

4JH9H-VNBXF-FVKDD-GPT34-4X8CG

2NQDK-WVK3T-RT42G-W6X6H-T2943

NYMVB-88TG3-482HJ-YYYJJ-78MYH

8H93K-NXDXV-3FHCJ-7CYJH-WK6H8

KQ6N9-Q6H4B-H8FQ3-GFX9M-92BY4

7JNY7-KY879-P8W99-66DPG-QYJDP

FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G

B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK

Nếu bạn nhập key này vô không hợp lệ, bạn copy key trong file drive này vào nhé. Làm theo hướng dẫn để có pass giải nén (Nếu có). Link drive tại đây

key-office-2016

Activation Key:

FBFPP-2XG5Y-FG9VH-DVQ2Z-QJRCH

P8TFP-JGFMM-XPV3X-3FQM2-8K4RP

Bạn nhập các key này vô, được thì xài hông được thôi. Mình tính cách khác!

3.2 Kích hoạt office 2016 bằng key động

Mục 3 ở trên cung cấp cho bạn key tĩnh mà thôi, và mức độ thành công của những key này cũng hơi xìu. Nhưng mình vẫn để biết đâu bạn hên rồi sao. Mình cũng đã từng hên một lần. Haha.

Còn ở phần này mình hướng dẫn các bạn dùng key động để kích hoạt office 2016 ngon lành hơn.

Sau khi install Office 2016 hoàn tất, các bạn tắt nó đi nhé. Đừng mở gì dụng tới thằng Office 2016 lên hết.

Step 01:

Rồi! Trên màn hình desktop bạn nhấn phải chuột chọn New rồi chọn tới mục Text Document.

key-office-2016

Nó sẽ tạo ra cho bạn một file Text Document (có đuôi là .txt) trên màn hình desktop.

Step 02:

Bắt đầu căng não rồi đây!

Bạn copy đoạn code dưới đây và paste nó vào file Text Document vừa tạo lúc này nhé.

This code: https://drive.google.com/file/d/1VXnAa-LFtf98DgzLqGyUQk2jQt7M5CLC/view

key-office-2016

Step 04:

Sau đó bạn lưu file này dưới tên là active.cmd nhé.

Rồi bạn nhấn phải chuột vào file “active.cmd ”chọn Run as administrator nhé. Chạy nó với quền quản trị cao nhất để kích hoạt bộ office 2016.

Các bạn đợi một chút xíu cho file .cmd này nó chạy nhé. Sau khi nó chạy xong sẽ xuất ra một dòng thông báo như hính bên dưới là kích hoạt thành công rồi đó.

key-office-2016

Các bạn có thể kiểm tra lại bằng cách mở Word lên, sau đó vào tab File chọn mục Accout. Các bạn sẽ thấy chữ Product Activated là kích hoạt thành công.

key-office-2016

Từ đây các bạn có thể sử dụng Office 2016 ngon lành, đầy đủ tính năng. Nếu như qua 180 ngày mà nó lại yêu cầu nhập key active nữa, thì bạn cứ làm lại như cách trên sẽ được sử dụng tiếp tục.

Nếu đến đây vẫn còn chưa được nữa thì bạn hãy liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

4. Tạm kết

Đến đây thì mình đã trình bày xong cho các bạn về key office 2016 hướng dẫn kích hoạt active dùng vĩnh viễn chi tiết nhất có thể rồi nhé. Các bạn thực hiện theo từng bước nêu trên thì sẽ active được thôi.

Qua bài viết này mình mong giúp ích được các bạn, để các bạn có công cụ mà xài với người ta. Chứ mình biết có nhiều bạn, đặc biệt là nữ, một là cài không được hoặc hai là cài được dùng một thời gian hết hạn. Nó khóa luôn không gõ phím gì được nữa cả.

Mình xin kết thúc bài viết ở đây. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

56 Comments on “Key Office 2016 – hướng dẫn nhập key active vĩnh viễn”

  1. bạn ơi sao mình copy file txt rồi lưu tên là active.cmd rồi mà ko chạy đc thế ? nó ko có run ad (nó vẫn chỉ mở ra file txt như bình thường thôi).

  2. Troi oi, mới đầu không biết đến bài viết của anh. Chị em cứ đưa key tĩnh cho em nhập, mà nhập được rồi còn ngu bấm Next để kích hoạt, xong nó gia hạn sử dụng Micro đến 28/3 thôi. Khuya 23h rồi em mới mò mẫm trên fb, tự nhiên xui khiến bấm vào bài viết của anh, quyết định để sáng sẽ làm, đang nhức đầu vì deadline nên hôm qua ngủ không được , vậy mà vừa kích hoạt thành công Microsoft thấy tỉnh hẳn luôn, huhu, Em cảm ơn anh nhiều lắm, Chúc anh ngày mới tốt lành ạ <3 <3 <3

  3. cảm ơn bạn rất nhiều mình làm theo hướng dẫn và đã thành công.
    nhiều trang khác toàn kiểu gài để lấy pass mở nén ko biết mục đích là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *