Key Ccleaner Pro – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner

Contents

Trong bài viết ngày hôm nay Huyền Thoại VL sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cài đặt cũng như chia sẻ danh sách key Ccleaner. Mời các bạn cùng theo dõi!Ngày nay máy tính đã trở thành một vật không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Với sự đa dụng của mình, máy tính hỗ trợ về mọi mặt trong cuộc sống của con người, từ công việc cho tới học tập, giải trí. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn sẽ hoạt động chậm dần, không còn hiệu quả như lúc đầu.

Tại sao lại có hiện tượng này? Ngoại trừ các nguyên nhân về phần cứng như hỏng hóc, trục trặc thì nguyên nhân là do trong quá trình sử dụng, các phần mềm trong máy sẽ sinh ra các file rác. Chính các file rác này gây ra hiện tượng chiếm dụng bộ nhớ, làm ảnh hưởng tới hiệu suất của hệ thống. Để khôi phục lại tình trạng như ban đầu thì bạn cần phải xóa các file rác này đi. Tuy nhiên đối với người dùng không chuyên thì đây không phải là một việc dễ thực hiện. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng phát triển Priform đã cho ra đời phần mềm Ccleaner, giúp cho thao tác giải phóng bộ nhớ trong máy tính trở nên dễ dàng hơn.

1. Key Ccleaner Pro Giới thiệu về phần mềm CCleaner

CCleaner là một phần mềm máy tính có tính năng xóa file rác, file tạm không mong muốn trong máy tính, các đường dẫn shortcut bị hỏng cũng như khắc phục những khóa Windows Registry không hợp lệ trong máy tính và nhiều vấn đề khác. Được phát triển bởi Priform và sau này được mua lại bởi hãng bảo mật nổi tiếng Avast!, Ccleaner là một trong những công cụ giúp dọn dẹp, làm sạch hệ thống lâu đời nhất hiện nay. CCleaner còn có tính năng bảo mật, giúp giữ an toàn cho thông tin của người dùng bằng việc hộ trợ xóa lịch sử duyệt web, cookies và các thông tin lưu trên trình duyêt, đảm bảo thông tin của người dùng không bị lọt vào tay người khác. CCleaner cũng xóa sạch các tệp tin không cần thiết trong nhiều phần mềm khác nhau, giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng cảu người dùng. Ngoài ra CCleaner còn được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng như trình gỡ cài đặt phần mềm trên máy hay lựa chọn loại bỏ những chương trình khởi động cũng hệ thống, giúp tăng thời gian khởi động.

Xem thêm: Key Avast – Hướng dẫn kích hoạt bản quyền phần mềm Avast!

2. Nhưng ưu điểm và nhược điểm của phần mềm CCleaner

Dù cho có những ưu điểm không thể phủ nhận nhưng Ccleaner vẫn tồn tại những khuyết điểm sau đây:
*Ưu điểm:
– Ccleaner giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng khỏi tay kẻ xấu bằng các công cụ hỗ trợ xóa tệp tin bộ nhớ tạm và lịch sử duyệt web trên các trình duyệt khác nhau. Thậm chí phiên bản CCleaner Professional còn có khả năng tự động xóa dữ liệu duyệt web mỗi khi bạn đóng trình duyệt mà không cần phải thao tác gì.
– Có khả năng xóa sạch dữ liệu trên máy tính bằng kỹ thuật xóa nâng cao, ghi đè lên sector lưu trữ dữ liệu.
– Nâng cao tính ổn định cho hệ điều hành bằng cách khắc phục những lỗi tồn tại trong khóa Windows Registry.
– Làm giảm thời gian khởi động và giảm tải bộ nhớ bằng cách tùy chọn những chương trình được phép khởi động cùng hệ điều hành.

– Cung cấp công cụ hỗ trợ người sử dụng gỡ bỏ cài đặt phần mềm, ngay cả đối với phần mềm không thể xử lý được trong Windows Control Panel Add/Remove Programs.
*Nhược điểm:
– CCleaner không có tính năng phát hiện, cảnh báo hay loại bỏ malware, virus hay các pahafn mềm độc hại khác.
– CCleaner không có tính năng khôi phục lại các tệp tin đã bị xóa. Vì vậy bạn nên tạo bản sao lưu trước khi dọn dẹp toàn bộ ổ đĩa.
– CCleaner không thể chống phân mảnh cho ổ cứng.

3. Danh sách Key kích hoạt bản quyền cho Ccleaner Professional

Danh sách key cập nhật 2021 mới nhất: https://docs.google.com/document/d/1azl3Roh6b4KR9FFEu0akHAxjDqAz0WGuwLhUkDoSneg/edit?usp=sharing

Name: (Tự đặt)
Key: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC
Name: R J van der Linden
Key: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
Name: Piriform Team
Key: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
Name: gerard saves
Key: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
Name: (Tự đặt)
Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
Key: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
Key: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
Key: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
Key: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
Key: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
Key: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
Key: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
Key: C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

C2YW-GHCS-V8XJ-UCW2-6ZPC
C2YW-JVUP-FNVI-FPS7-6ZPC
C2YW-QN69-38N6-TEYP-KZPC
C2YW-QGJ8-MQU7-WRFD-8ZPC
C2YW-VWUG-AI7Z-2NHM-QZPC

Được thì các bạn nên dùng YourUninstaller nhẹ hơn nhiều gồm nhiều chức năng khác ok.

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm CCleaner

Link tải update 2021 CC Cleaner Pro đã có sẵn bản quyền chỉ cần chạy file _Silent Install.cmd là được được. a. Sau khi cài đặt xong tắt phần mềm và khởi động lại nha. Tải ngay tại link này: https://drive.google.com/file/d/14bZZU7qWYDEALwMv7UYeO9Hgg1sRQb85/view?usp=sharing

Để cài đặt Ccleaner chắc ăn, đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ https://www.ccleaner.com/ccleaner rồi kéo xuống gần cuối trang, nhấn vào Free Trial để tải về bộ cài đặt CCleaner Professional.

Tiếp theo bạn nháy đúp chuột vào file vừa tải về để khởi động trình cài đặt.


Bạn tiếp tục nhấn vào “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng 1 vài phút phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn nhấn vào Run CCleaner để khởi đọng chương trình.

Đây là bản dùng thử nên khi khởi động sẽ hiện thông báo cho biết số ngày dùng thử còn lại cũng như những lựa chọn như chạy chương trình hay mua key bản quyền. Bạn nhấp chuột vào “Active Now“ để chuyển sang bước kích hoạt phần mềm.

Trong bảng nhập thông tin kích hoạt, bạn hãy nhập Tên đăng kýkey tương ứng, sau đó nhấn Register để đăng ký.

Sau đó trong giao diện màn hình chính bạn truy cập vào Options => chọn About => License Information. Trong đó sẽ hiển thị thông tin bản quyền đã đăng ký.

Vừa rồi là hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt phần mềm cùng với danh sách key CCleaner bản quyền đi kèm. Hy vọng rằng với hướng dẫn cụ thể và chi tiết mà chúng tôi mang lại sẽ giúp các bạn có thể thao tác thực hiện một cách dễ dàng tại nhà, từ đó giúp tăng hiệu quả khi sử dụng máy tính của mình. Chúc các bạn thao tác thành công!

4 Comments on “Key Ccleaner Pro – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *