Hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao nhanh chóng và đơn giản nhất

Contents

Huyền Thoại VL sẽ hướng dẫn anh em cách Get Link Mega Max speed  mới nhất. Hiện nay trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0 như hiện nay thì việc trao đổi dữ liệu qua internet là một việc là thường xuyên và liên tục đối với người dùng. Theo thống kê ước lượng của trang web Internetlivestats.com thì mỗi giây trôi qua sẽ có khoảng 90,674 GB dữ liệu được trao đổi trên internet mỗi giây, tương đương với khoảng 7,835,0000,000 GB mỗi ngày. Đây là những con số khổng lồ để các bạn có thể phần nào hình dung ra rằng lượng dữ liệu trên internet lớn đến nhường nào. Và để lưu trữ được lượng dữ liệu khổng lồ đó thì có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến tới người dùng, Mega.nz là một trong số những dịch vụ đó.

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Mega.nz được đánh giá là 1 trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu uy tín và chứa ít quảng cáo, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Người dùng Mega.nz có thể dễ dàng upload và download dữ liệu một cách nhanh chóng. Mega.nz cung cấp dịch vụ cho cả những tải khoản miễn phí, tuy nhiên một số tính năng sẽ bị giới hạn như việc các tài khoản miễn phí sẽ chỉ tải được dữ liệu tốc độ cao đối với những tệp tin có dung lượng từ 2GB trở xuống còn những tệp tin lớn hơn 2GB trở lên sẽ bị giói hạn băng thông khi tải. Việc này sẽ dẫn tới sự khó khăn nhất định khi người dùng muốn tải xuống những file có dung lượng lớn mà koong có tài khoản trả phí. Chính vì vậy trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Huyền Thoại VL xin gửi tới các bạn hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao nhanh chóng và đơn giản nhất với phần mềm MegaDownloader và IDM. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ get link trực tuyến khác. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách get link Mega bằng phần mềm MegaDownloader và IDM

IDM và MegaDownloader đều là 2 phần mềm hỗ trợ người dùng tải xuống các tệp tin từ internet. Để get link Mega.nz theo cách này thì đầu tiên chúng ta cần tải về và cài đặt 2 phần mềm này tại địa chỉ:

Phần mềm MegaDownloader

File cài đặt và Hướng dẫn active tải IDM bản mới nhất tại đây.

Sau khi tải về và cài đặt 2 phần mềm kể trên, các bạn hãy tiến hành mở phần mềm MegaDownloader lên. Tại giao diện chính của phần mềm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút dấu (+) Add links như dưới ví dụ sau đây:

cach-get-link-mega

Tại cửa số Add link hiện lên, các bạn hãy dán liên kết Mega.nz của tệp tin cần tải vào hộp thoại, sau đó các bạn nhấp chuột chọn vào Add links để tải file về.

cach-get-link-mega

Sau khi Add link xong bạn sẽ thấy file đang được tải xuống. Tuy nhiên lúc này tốc độ tải file vẫn bị giới hạn mà chưa tải được tốc độ cao. Để tải xuống với tốc độ không bị giới hạn với phần mềm IDM thì các bạn cần phải tiến hành cấu hình cài đặt cho phần mềm MegaDownloader như sau:

Đầu tiên các bạn nhấp chuột chọn vào Options -> chọn Configration

cach-get-link-mega

Tại cửa sổ Configration mới xuất hiện, các bạn hãy nhấp chuột để bỏ tick tại 3 mục Capture links from clipboad, Start downloading when application starts Create folder per package. Sau đó các bạn nhấn Save để lưu lại.

cach-get-link-mega

Tiếp theo các bạn hãy nhấp chuột chọn tab Streaming => các bạn tick chuột chọn vào ô Use streaming server => nhập tiếp số 54321 vào ô Port  => cuối cùng các bạn nhấn Save để lưu lại.

cach-get-link-mega

Quay trở lại giao diện chính của phần mềm MegaDownloader các bạn hãy nhấp chuột chọn tab Streaming => lựa chọn mục Watch online

cach-get-link-mega

Tại cửa sổ Streaming hiện lên các bạn hãy tiến hành dán liên kết Mega.nz chứa tệp tin muốn tải vào ô Mega URL Link. Lúc này dưới ô Streaming URL Link sẽ xuất hiện một liên kết mới. Đây chính là liên kết dùng để tải file với tốc độ cao sử dụng với phần mềm phần mềm IDM.

cach-get-link-mega

Tiếp theo các bạn hãy copy lấy đường link Streaming ở trên và mở phần mềm IDM lên. Tại giao diện phần mềm IDM các bạn hãy nhấp chuột chọn vào Add URL và dán đường link Streaming mà chúng ta đã copy ở trên vào. Cuối cùng các bạn chọn OK và nhấn Download để bắt đầu tải về file Mega.nz với tốc độ cao.

cach-get-link-mega

Đây là kết quả khi chúng ta tiến hành get link Mega.nz để tải về tệp tin với tốc độ cao.

cach-get-link-mega

2. Hướng dẫn cách get link Mega bằng công cụ trực tuyến vn.getmega.net

Nếu như bạn cảm thấy việc cài đặt các phần mềm để tiến hành get link Mega.nz tốc độ cao là rắc rồi và phiên phức thì có thể thử qua các dịch vụ get link Mega trực tuyến như vn.getmega.net. Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào công cụ tại địa chỉ: https://vn.getmega.net/. Tại giao diện chính của công cụ các bạn có thể thấy hướng dẫn sử dụng tại ô trống nhập link, cụ thể bạn có thể nhập 2 dạng link Mega.nz như ví dụ. Ngoài ra mỗi địa chỉ IP chỉ được get 1 link trong vòng 1 phút và các link được get sẽ tự động bị xóa sau 1 giờ đồng hồ. Các bạn hãy dán link Mega.nz cần tải vào ô trống, sau đó nhấn Download.

cach-get-link-mega

Sau khi quá trình get link kết thúc, một đường link direct sẽ xuất hiện tại cửa sổ Download here. Bạn có thể copy đường link đó để sử dụng hoặc nhấn vào tên file để download tệp tin về máy tính.

cach-get-link-mega

Bạn lựa chọn nơi lưu file sau đó nhấn Save để tải file về.

cach-get-link-mega

Sử dụng công cụ download trực tuyến sẽ giúp bạn bớt đi thời gian và công sức tải về cũng như cài đặt phần mềm, tuy nhiên có một nhược điểm đó là các bạn cần phải trải qua một số trang quảng cáo rồi mới được chuyển hướng tới link download.

Như vậy trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng sau khi xem xong bài viết sẽ giúp các bạn có thể thao tác get link Mega và download tốc độ cao đối với các tệp tin có dung lượng lớn một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

2 Comments on “Hướng dẫn cách get link Mega tốc độ cao nhanh chóng và đơn giản nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *