[ Tin tức ]

Thông Báo Đóng Game và Tri Ân Khách Hàng

05/09/2018

Chư vị nhân sĩ thân mến!

Lời đầu tiên, BQT xin chân thành cảm ơn tình cảm mà các vị bằng hữu đã dành cho Huyền Thoại Võ Lâm trong suốt quá trình game hoạt động được 1,5 năm - từ 28/03/2017 đến nay. Những giây phút vui vẻ khi tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm, sôi nổi cùng chiến trường Tống Kim, Thủ Vệ Phái...và rất rất nhiều các sự kiện, hoạt động thú vị khác đã trở thành những trải nghiệm khó quên đối với các chư vị nhân sĩ Huyền Thoại Võ Lâm.

Trong suốt thời gian hoạt động, BQT đã luôn nỗ lực nâng cấp, điều chỉnh hệ thống để mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, khi các server dần đi vào thời gian vắng bóng các anh hùng, khiến cho cộng đồng không còn đủ sôi nổi để hoạt động hiệu quả, bên cạnh những khó khăn nhất định khiến Huyền Thoại Võ Lâm không thể tiếp tục hành trình của mình.

Để đảm bảo cho một kết thúc tốt đẹp, BQT xin thông báo bắt đầu tiến hành tri ân game thủ sang các game khác của GOSU và đóng cửa toàn bộ server Huyền Thoại Võ Lâm vào tháng 9/2018.

  • Tiểu Nguyệt xin thông báo Lộ trình đóng game như sau:
Thời gian Lộ trình đóng game HTVL
Từ 06/09 đến 27/09/2018 Tặng quà hằng ngày người chơi ingame
10/09/2018 Thông báo tri ân khách hàng
12/09/2018 Đóng Cổng Nạp và ngừng tiếp nhận người chơi mới
27/09/2018 Chính thức đóng game Huyền Thoại Võ Lâm

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, hi vọng rằng cánh cửa Huyền Thoại Võ Lâm tuy đóng lại, nhưng Tiểu Nguyệt sẽ được gặp lại chư vị nhân sĩ ở các tựa game hấp dẫn của GOSU. 

Một lần nữa, thay mặt BQT, Tiểu Nguyệt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhân sĩ và xin hẹn ngày tái ngộ ở những chân trời mới!

Tiểu Nguyệt