[ Tin tức ]

Mùng 8/3 Gửi ngàn lời chúc - Trao trọn yêu thương

07/03/2018

Chư vị nhân sĩ thân mến!

     Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. 

     Nhà văn Victor Hugo đã từng nói rằng: “Bạn ngắm vì sao vì hai lẽ: một là vì nó sáng, hai là vì nó vượt quá tầm hiểu biết. Bên cạnh bạn có một ánh sáng êm ái hơn và huyền bí hơn, đó là người phụ nữ”.

     Người phụ nữ trong xã hội giữ vai trò vô cùng quan trọng: Trong gia đình là người vợ đảm đang, người mẹ dịu hiền; Trong công việc là người thông minh, tế nhị. Dù đặt phụ nữ ở vị trí nào đi chăng nữa thì họ cũng làm đẹp cho xã hội này và cũng là kho báu của thế gian.

     Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Tiểu Nguyệt xin thay mặt NPH gửi tới chị em phụ nữ cũng như những người chơi đặc biệt là các tỉ muội đã đồng hành cùng Huyền Thoại Võ Lâm trong suốt thời gian qua một ngày lễ thật ý nghĩa. Chúc cho phái đẹp chúng ta luôn vui, luôn trẻ, luôn khỏe, luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

     Để hòa chung không khí vui tươi của ngày lễ, Tiểu Nguyệt thay mặt NPH gửi đến chư vị nhân sĩ phần quà, thông tin cụ thể xin mời xem bên dưới.

Thời gian

  • Ngày 8/3

Phạm vi

  • Tất cả máy chủ Kiều Phong Truyện

Đối tượng

  • Tất cả quý nhân sĩ Kiều Phong Truyện

Hình thức

  • Gửi qua thư ingame

Phần quà

Tên vật phẩm Số lượng
KNB 200
Huyền Tinh 8 3
Ngân Phiếu (50 vạn lượng) 1

 

Chúc chư vị nhân sĩ đặc biệt là các tỉ muội ngày lễ thật hạnh phúc.

Tiểu Nguyệt kính báo