Các tướng mới tiếp tục được cập nhật sẽ giúp chư vị nhân sĩ làm dày thêm bộ sưu tập tướng.

Đồng thời, chiến thuật bản thân còn ngày ngày một nâng cao!

Diệt Tuyệt Sư Thái

Diệt Tuyệt Sư Thái là chưởng môn nhân đời thứ ba của phái Nga My, võ công thuộc hàng thượng thừa trong giới võ lâm, nổi danh cùng báu vật trấn sơn Ỷ Thiên Kiếm.

Đồng thời, bà cũng nổi tiếng là một nhân vật cứng nhắc, giáo điều, nặng nề định kiến và quan điểm hắc bạch phân minh lại quá độc ác, lạnh lùng nên đến chết vẫn không chịu đứng ngang hàng Minh Giáo và cũng không chịu nhận lấy sự giúp đỡ của Trương Vô Kỵ, khi đó là giáo chủ của giáo phái này.

Diệt Tuyệt Sư Thái

Phái: Nga My

Vũ khí: Kiếm

Hệ: Thủy 

Chu Chỉ Nhược - tà

Chu Chỉ Nhược là một cô gái rất xinh đẹp. Trong một lần chở Thường Ngô Xuân qua sông trước sự truy sát của quan quân triều đình, cha cô đã bị giết chết.

Sau đó Chu Chỉ Nhược được Trương Tam Phong đưa về núi Võ Đang nhưng phái Võ Đang không thu nhận nữ đệ tử nên sau đó ông dẫn lên Nga Mi và được  đồng ý thu nhận làm đệ tử và truyền dạy võ công. Chu Chỉ Nhược hiền lành dễ bảo nên được Diệt Tuyệt Sư Thái yêu mến.

Chu Chỉ Nhược -

Phái: Nga My

Vũ khí: Hộ Uyển

Hệ: Mộc

Trương Tam Phong

Trương Tam Phong vẻ người khôi vĩ, anh tuấn, dáng như rùa, vóc như hạc, tai to mắt sáng, trang phục bình dị mà trang nghiêm nhuốm màu tiên phong đạo cốt, duy bộ râu có vẻ hơi phi phàm, lãng tử...

Trương Tam Phong là một đạo sĩ, người sáng lập Võ Đang, ông được cho là người đã sáng tạo ra Thái Cực Quyền và Thái Cực Kiếm.

Trương Tam Phong

Phái: Võ Đang

Vũ khí: Hộ Uyển

Hệ: Thổ

Tạ Tốn

Tạ Tốn là một người có võ công rất cao cường, song lại nuôi trong mình một nỗi đau khủng khiếp và làm những việc làm kinh thiên động địa.

Trong một trận đánh nhau long trời lở đất, nửa chừng Thành Côn bị Tạ Tốn đâm mù mắt, trước mặt chỉ còn con đường chết.

Song giữa phút giây đó, Tạ Tốn bỗng nhớ lại những tháng ngày chìm nổi của mình, thấy việc oán thù trên đời này thật là vô nghĩa, nếu giết Thành Côn cũng chẳng đủ để xoá hết những nỗi đau kia, thế là ông tha thứ cho Thành Côn. 

Từ đó, ông quy y cửa Phật, chấm dứt một quãng đời đầy những cơn cuồng nộ mà không có lối thoát.

Tạ Tốn

Phái: Minh Giáo

Vũ khí: Đao

Hệ: Hỏa

Vi Nhất Tiếu

Vi Nhất Tiếu là một trong nhóm "Tứ đại pháp vương" của Minh Giáo. Ông là một người cổ quái và quái dị.  

Nhờ tài khinh công thuộc hàng đệ nhất thiên hạ của mình mà nhiều phen Vi Nhất Tiếu đã giải cứu nhóm người Trương Vô Kỵ khỏi những lúc nguy nan.

Ngoài ra, ông còn có võ công: Hàn Băng Mi chưởng công.

Vi Nhất Tiếu

Phái: Minh Giáo

Vũ khí: Hộ Uyển

Hệ: Hỏa